Đăng ký tài khoản

Preloader

Đã có tài khoản? Đăng nhập

Đăng nhập

Preloader

Chưa có tài khoản? Đăng ký

  • Hotline: 0164 202 3160 / 0911 066 683
  • hocvien.aea@gmail.com

Giới thiệu

VỀ AEA

Ấp ủ giấc mơ mang các giá trị văn minh Âu Mỹ để ứng dụng vào hoạt động giáo dục truyền thống tại Việt Nam, đội ngũ lãnh đạo Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn Âu Mỹ đã nỗ lực hết sức mình để thành lập nên Trung tâm đào tạo SB.

AEA chính là nơi để chúng tôi hiện thực hóa giấc mơ của mình, giúp tất cả các học viên trong nước được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại đang được ứng dụng rộng rãi trên thế giới; thậm chí là vượt cả không gian để trực tiếp khám phá các giá trị văn minh này.

Hiện tại, SB hướng tới các lĩnh vực hoạt động như sau:

  1. Đào tạo phát triển cá nhân
  2. Đào tạo kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp
  3. Du học, trại hè
  4. Tổ chức sự kiện quốc tế

Thông qua các chương trình đào tạo của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội phát triển bản thân và doanh nghiệp mình ngày càng tốt đẹp, hoàn thiện, thành công và bền vững hơn.

SỨ MỆNH

Trung tâm đào tạo SB có sứ mệnh mang những giá trị văn minh Âu Mỹ để ứng dụng và phát triển con người, phát triển doanh nghiệp và xã hội Việt Nam, giúp mỗi cá nhân đạt được thành công cá nhân tốt nhất và trở nên giàu có và ngày càng thịnh vượng, thành công và hạnh phúc hơn!

TẦM NHÌN

Trung tâm đào tạo SB có khát vọng xây dựng Viện trở thành một cơ sở đào tạo phát triển cá nhân, đào tạo phát triển kinh doanh chất lượng đẳng cấp thế giới và hàng đầu khu vực Châu Á!

 

Copyright © 2018 - AEA Academy | All rights reserved.